Welcome To History Bookshelf
History is the study of the human past as it is described in the written documents left by human beings.!

HISTORY

உலக அதிசயங்கள்
Ulaga athisayangal
அடாவடி ஆஸ்திரேலியா
Adavadi Australia
அடிமைத் தலையறுத்த மஹான்

ஆபிரகாம் லிங்கன்
atimaittalaiyarutha_mahan Abraham Lincoln
அதிகமான் நெடுமான் அஞ்சி
Adigamaan nedhumaan angi
அலெக்சாண்டரும் அசோகரும்
Alexander and Ashokar
பாரதத்தின் பொருளாதார வரலாறு
Baarathathin Porulaathaara Varalaaru
பாபு ராஜேந்திர பிரசாத்
Babu Rajendra Prasad
பெர்னார்ட்ஷ வாழ்வும் பணியும்
Bernardshaw Vaazhvum Paniyum
பாரதியார் வரலாறு
bharathiyar-history
பிரிட்டிஷ் சரித்திர சுருக்கம்
British Sarithira Churukkam
கான்டெர்புரி கதைகள்
Canterbury kadhaigal
சே குவேரா
che-guevara
சேரநாட்டு தமிழ் பெருமக்கள் வரலாறு
Cheranattu Thamizh Perumakkal Varalaru-C. Sadasivam -1940
தேசிய தலைவர் காமராஜர்
Daesiya Ththalaivar Kamarajar
தெய்வ அரசு கண்ட இளவரசன்
Deiva Arasu Kanda Ilavarasan
ஈழம் வந்தார்கள் வென்றார்கள்
Ezham-Vandargal-Vendrargal
ஏழு பெருவள்ளல்கள்
Ezhu peruvallalkal
காந்தியடிகளும் அவரது சீடர்களும்
GANDHI AND
ஹிட்லர்
Hitler
இந்தியா சீனா பாகிஸ்தான்
India China Pakistan
இங்கிலாந்தின் வரலாறு

Part 1
Ingilanthin Varalaru Part-1
இங்கிலாந்தின் வரலாறு

Part 2
Ingilanthin Varalaru Part-2
ஜெயலலிதா டைரி குறிப்புகள்
jeyalalitha_diary_kurippuhal
ஜோசப் ஸ்டாலின்
JosephStalin
கால ஆராய்ச்சி

ரசமாணிக்கனார்
Kaala Aaraaichi-Rasamanikkanar
கரிகால் வளவன்
karikal_valavan
கார்ல் மார்க்ஸ்
KarlMarx by SaminathaSarma
கட்டபொம்மன் கொள்ளைக்காரன்
Kattapomman_Kollaikkaran
கவிஞர் ரவீந்திரநாத் தாஹூர்
Kaviyarasar Ravindranath Tahoor
கர்னல் கடாபி
Kernal_Gadafi
கி மு 10000 தொல் தமிழர் நாகரீகம்
ki_mu_10000_thol_tamilar_naagareegam
தமிழர் சரித்திரம்
tamilar sarithiram
திருநெல்வேலி சரித்திரம்
Tirunelveli-Sarithiram
கொங்கதேச ராஜாக்கள்
Kongadesa Rajakkal
கோவூர் கிழார்
kovoor kylar
குமண வள்ளல்
Kumana vallal
குமரி கண்டம் உண்மையா
kumari_kandam_unmaya
மாவீரர் மருதுபாண்டியர்
Maaverar Maruthupandiyar
மதுரை நாயக்க மன்னர்கள்
MaduraNayakaKings
மகாத்மாகாந்தி முதல் ராஜிவ் காந்தி வரை
mahatmagandhi mudhal rajiv gandhi varai
மக்கள் நெஞ்சில் MGR
Makkal Nenjil M.G.R.
மாணவர்களுக்கு நபிகள் நாயகம் வரலாறு
manavarhalukku_nabihal_nayagam_varalaru
மறைந்த நாகரீகங்கள்
Maraintha_Naagareegangal
மருத்துவ விஞ்ஞானிகள்
Maruththuva Vignaanikal
மொஹன்ஜோதார மற்றும் சிந்து நாகிரிகம்
Mohanjotharo_or_sindhu_Nagarigam
முசோலினி
Mousolini
நெல்சன் வரலாறு
nelsan_varalaru
நெருப்பு மனிதன் நெல்சன் மண்டேலா
Neruppu Manithan Nelson Mandela
நைல் நதி நாகரிகம்
nile_nadhi_nagariham
பிளாட்டோவின் அரசியல்
PlatoRepublic SaminathaSarma
ரமண மகர்ஷி
Ramana Maharishi
ரூசோ

சாமிநாத சர்மா
Rousseau_Saminatha_Sarma
சேக்கிழார்
sekkizhar
சித்தர் ஸ்வாமிகள்
Sidhar Swamigal
தமிழ் காத்த தலைவர்கள்
Tamil Kattha Thalivargal
தமிழ் நாடக வரலாறு
Tamil Nadaga Varalaru
தமிழ்நாட்டு பெண்மணிகள்
Tamilnattu Penmanigal
தமிழ் தாத்தா
Tamil thatha
தமிழர் வரலாறும் பண்பாடும்
Tamizhar Varalarum Panpadum
தமிழ்ப் பெருமக்கள்
Tamizhp-Perumakkal
தமிழக குறுநில வேந்தர்கள்
Thamilaga Kurnila Venthargal
தந்தை பெரியார் முழுமுதல் வாழ்க்கை வரலாறு
THANTHAI PERIYAR
திப்பு சுல்தான்
Thippu_Sulthan
திரு வி க வாழ்வும் தொண்டும்
Thiru. Vi . Ka.Vaazhvum Thondum
தொழிற் புரட்சி
THOZHIR PURATCHI
உலகை திருத்திய உத்தமர்கள்
ULAKAI THIRUTHIYA UTHTHAMARGAL
உலக வரலாற்றில் விடுதலை வீரர்கள்
Ulaka Varalaatril Viduthalai Veerarkal
வரலாற்றை தொலைத்த தமிழர்கள்
Varalatrai tholaitha tamizhalgal
வீரத் தலைவர் புலித்தேவர்
Veerath Thalaivar Puliththevar
வேலூர் புரட்சி
1806
Vellore Purattse-1806
விடுதலை போரில் சேதுபதி மன்னர்
Viduthalai Poril Sethupathi Mannar
விஞ்ஞான வித்தகர்கள் வரலாறு
Vignaana Viththakarkal Varalaaru
விஜயலட்சுமி பண்டிட்
Vijayalakshmi Pandit
விளையும் பயிர்
VILAIYUM-PAYIR
விஷக்கோப்பை
VISHAKKOPAI
அன்னை இந்திரா
Annai Indhira
இசை ஜீனியஸ் ராஜா
Isai genius raja
இலங்கைச் சுருக்க வரலாறு
Ilankai surukka varalaru
இலங்கை தமிழர் வரலாறும் இன்றைய நிலையும்
Sri Lankan Tamil history and present situation
ஈராக் வரலாறும் அரசியலும்
History and Politics of Iraq
ஈழத்தவர் வரலாறு கி.மு 500 - கி.பி 1621
History of Eelam 500 BC - 1621 AD
உலக சரித்திரம் 1500 - 1948
World History 1500 - 1948
உலகப் பேரொளி உத்தமர் காந்தி
Ulaga peroli uthamar gandhi
உலகம் சுற்றும் வாலிபன் உருவான கதை
The story of a man traveling around the world
காமராஜ் தமிழ்
Kamaraj
கார்ல் மார்க்ஸ்
Karl Marx
கிரீஸ் வாழ்ந்த வரலாறு
History of Greece
குமண வள்ளல் வரலாறு
History of Kumana Valal
குமரிக் கண்டம் அல்லது கடல் கொண்ட தென்னாடு
Kumarik kaṇṭam allatu kaṭal koṇṭa teṉṉāṭu
குருநானக் - சரித்திரம்
Guru Nanak - History
கென்னடி வீர வரலாறு
Kennedy Heroic History
சாணக்ய சாகஸம் என்னும் சந்திரகுப்த சரித்திரம்
Chandragupta History of the Chanakya Adventure
சார்லி சாப்ளின்
Charlie Chaplin
சே குவேரா
Che Guevara
சேப்பியன்ஸ் மனிதகுலத்தின் வரலாறு
Cēppiyaṉs maṉitakulattiṉ varalāṟu
சோழர் வரலாறு
Chola history
திரு பிரபாகரன்
Mr. Prabhakaran
தொழிலியல் விஞ்ஞானி ஜிடி நாயுடு
Industrial scientist GD Naidu
நபிகள் நாயகத் தோழர்கள்
Napikaḷ nāyakat tōḻarkaḷ
நபிகள் நாயகம் அவர்கள் சரித்திர நிகழ்ச்சிகள்
Prophet Muhammad They are historical events
பல்லவர் வரலாறு
Pallava History
பாஞ்சாலங்குறிச்சி வீர சரித்திரம்
Heroic History of Panchalankurichi
பிரித்தானிய சக்ராதிபத்தியச் சரித்திரச் சுருக்கம்
Summary of British Imperial History
பீஷ்ம சரித்திரம்
History of Beshma
மணிமேகலை சரிதை
Maṇimēkalai sarithai
மஹரிஷிகள் சரித்திரம் 1
Mharshigal-Charitam
மஹரிஷிகள் சரித்திரம் 2
History of the Maharishis
ரஷ்யாவின் வளர்ச்சி
Development of Russia
லெனின்
Lenin
வ உ சி
va vu si
வாதாபி கொண்ட நரசிம்மவர்மன்
Narasimhavarman with Vadapi
விஞ்ஞான வித்தகர்கள் வரலாறு
History of Scientific Magicians
ஸாக்ரடீஸ் சரித்திரம்
History of Socrates
History is the study of the human past as it is described in the written documents left by human beings.

History is the study of the human past as it is described in the written documents left by human beings. The past, with all its decisions completed, its participants dead and its history told, is what the general public perceives as the immutable bedrock on which we historians and archaeologists stand. But as purveyors of the past, we recognize that the bedrock is really quicksand, that bits of the story are yet untold, and that what has been told comes tainted by the conditions of what we are today.

In their work, historians have always recognised that primary sources, as well as containing many kinds of imperfection, also contain many types and many layers of evidence, even if they have tended not to make explicit statements about this. The crucial, though never absolutely rigid, distinction is between the "witting" testimony and the "unwitting". "Witting" means "deliberate" or " intentional"; " unwitting" means "unaware" or "unintentional". "Testimony" means "evidence". Thus, "witting testimony" is the deliberate or intentional message of a document or other source; the "unwitting testimony" is the unintentional evidence (about, for example, the attitudes and values of the author, or about the "culture" to which he/she belongs) that it also contains. Actually, it is the writer, creator, or creators of the document or source who is, or are, intentional or unintentional, not the testimony itself, so these phrases are examples of a figure of speech, the transferred epithet, where the adjective, which strictly speaking should be applied to a person, is transferred to what the person produced - the phrase is all the more effective for that. An understanding of the nature of unwitting testimony, often the most valuable evidence for a historian, might have guarded against the fashion for invoking anthropology and postmodernist theory. No one is more familiar than the historian with the problems of language to be encountered in primary sources, which abound in obscure technical terms, words and phrases which have changed their meanings over the centuries, attitudes and concepts which no longer exist today, and may be scarcely expressible in the language of today.

  • Never forget the importance of history. To know nothing of what happened before you took your place on earth, is to remain a child for ever and ever.
  • It is the true office of history to represent the events themselves, together with the counsels, and to leave the observations and conclusions thereupon to the liberty and faculty of every man's judgment.