தமிழ் எழுத்தாளர்கள்
Name Name
பதிப்பக வெளியீடு - Pathippaga Veliyeedu(975) Publisher (626)
பதிப்பகத்தார் (386) ஆசிரியர் குழு - Aasiriyar Kulu(359)
சுஜாதா - Sujatha(295) ஜெகாதா - Jegatha(163)
பாலகுமாரன் - Balakumaran(163) கவிஞர் கண்ணதாசன் - Kavingnar Kannadasan(161)
ஓஷோ - Osho(154) எஸ். ராமகிருஷ்ணன் - S. Ramakrishnan(151)
ரமணிசந்திரன் - Ramanichandran(148) கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் - Kadalangudi publications(145)
கல்கி - Kalki(138) ஆதனூர் சோழன் - Aathanoor Soozhan(123)
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் - Indra Soundarrajan(123) சுவாமி விவேகானந்தர் - Swami Vivekaanandar(116)
என். சொக்கன் - N. Chokan(111) புலமை வேங்கடாசலம் - Pulamai Venkatachalam(105)
அறிஞர் அண்ணா - Arignar Anna(105) ஜெயமோகன் - Jeyamohan(100)
புலியூர்க் கேசிகன் - Puliyur Kesikan(99) முத்துலட்சுமி ராகவன் - Muthulakshmi Raghavan(99)
பெரியார் - Periyar(91) தமிழ்வாணன் - Tamilvanan(88)
சபீதா ஜோசப் - Sabeetha Joseph(82) பா. ராகவன் - Pa. Ragavan(80)
நா. பார்த்தசாரதி - Na. Parthasarathy(75) சாரு நிவேதிதா - Charu Niveditha(70)
The Publishers (70) எம்.ஏ. பழனியப்பன் - M.A. Palaniyappan(69)
பட்டத்தி மைந்தன் - Pattathi Maindhan(69) பாரதிதாசன் - Bharathidasan(68)
கள்ளிப்பட்டி சு. குப்புசாமி - Kallipatti Su.Kuppusamy(68) பிரபஞ்சன் (63)
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் - Pattukottai Prabhakar(63) ராஜேஷ்குமார் - Rajeshkumar(63)
சி.எஸ். தேவநாதன் - C.S. Devanathan(62) வைரமுத்து - Vairamuthu(62)
மு.வரதராசன் - M.Varatharasan(62) லேனா தமிழ்வாணன் - Pathippaga Veliyeedu(61)
கி. வீரமணி - Ke.Veeramani(60) முல்லை முத்தையா - Mullai Muthiah(58)
அசோகமித்திரன் - Asokamithiran(58) பி.சி.கணேசன் - P.C.Ganeshan(58)
தாமரை நூலகம் - Thamarai Noolagam(58) சோம. வள்ளியப்பன் - Soma. Valliappan(55)
தமிழ் இனியன் - Tamil Iniyan(55) சுரா (55)
கி. வா. ஜகந்நாதன் - Ke.Va.Jagannathan(55) தமிழ்ப்பிரியன் (54)
சுபா - Subha(54) மருதன் - Maruthan(54)
என். தம்மண்ண செட்டியார் - N. Thammanna Chettiar(54) வெ. சாமிநாத சர்மா (54)
பாவாணர் தமிழ்க் களஞ்சியம் - Paavaanar Tamil Kalanjiyam(53) பேரா.க. மணி (53)
புலவர் மா. நன்னன் - Pulavar Ma.Nannan(52) அமுத நிலையம் - Amudha Nilayam(51)
சோ - Cho(50) ப்ரியாபாலு (49)
அகிலன் - Akilan(49) பி.எஸ். ஆச்சார்யா - P.S. Acharya(48)
புலவர் குழந்தை - Pulavar Kuzhanthai(47) கு. மோகனராசு (47)
யூமா வாசுகி (45) ம. லெனின் - Ma. Lenin(45)
சி.எஸ். தேவ்நாத் - C.S. Devnath(45) வெ. இறையன்பு I.A.S. - V. Iraianbu I.A.S(44)
பசுமைக்குமார் - Pasumai Kumar(44) தேவன் - Devan(44)
(தொ) சண்முகசுந்தரம் (44) தமிழருவி மணியன் - Tamilaruvi Maniyan(43)
மறைமலை அடிகள் - Maraimalai Adigal(43) டாக்டர் கதிர் முருகு - Doctor Kathir Murugu(43)
சிபி.கே. சாலமன் - SALAMAN SIBI K (42) சாண்டில்யன் (42)
ராஜம் கிருஷ்ணன் - Rajam Krishnan(41) ஆர். முத்துக்குமார் - R. Muthukumar(41)
இந்திரா பார்த்தசாரதி - Indira Parthasarathy(41) அண்ணா (41)
எம்.வி. வெங்கட்ராம் - M. V. Venkatram(40) வாண்டுமாமா (40)
ம.பொ. சிவஞானம் (40) வாஸந்தி (40)
திருமுருக கிருபானந்த வாரியார் (40) ஆர். மணிமாலா (39)
கி.வா.ஜ (39) தி. ஜானகிராமன் - T. Janakiraman(38)
சத்குரு - Sadhguru(38) கலைமாமணி விக்கிரமன் (38)
வெ. இறையன்பு (38) அகஸ்தியர் (38)
ஸ்வாமி சத்தியநாராயணா (38) Lifco (38)
ராஜேஷ் குமார் (38) கமலா கந்தசாமி - Kamala Kandasamy(37)
ந.மு. வேங்கடசாமி நாட்டார் - Navalar Na Mu Venkatasamy Nattar(37) ரவிக்குமார் - Ravikumar(37)
ரா.கி. ரங்கராஜன் - Ra. Ki. Rangarajan(37) கவிஞர் புவியரசு - Kavignar Puviarasu(36)
இரத்தின சக்திவேல் - Rathina Sakthivel(36) எஸ்.பி. சுப்பிரமணியன் - S.P. Subramaniyan(36)
த. கோவேந்தன் (35) வேணு சீனிவாசன் - Venu Seenivasan(34)
சுந்தர ராமசாமி - Sundara Ramasami(34) பாக்கியம் ராமசாமி - Bakkiyam Ramasamy(33)
முகில் - Mugil(33) எஸ்.எல்.வி. மூர்த்தி - S.L.V.Moorthy(33)
டாக்டர்.டி. காமராஜ் - Doctor D. Kamaraj(33) டாக்டர் அம்பேத்கர் (33)
மரபின்மைந்தன் ம. முத்தையா - Marabin Maindhan M Muthiah(33) Ved Prakash (33)
சுப்ரபாரதிமணியன் - Subrabharathimanian(32) பாலா - Bala(32)
இரா. நடராசன் - R.Natarasan(32) ஸ்வாமி - Swami(32)
நாகூர் ரூமி - Nagore rumi(32) வேங்கடவன் - Venkatavan(32)
கே.எஸ். சுப்ரமணி - K.S. Subramani(31) சா. அனந்தகுமார் - Sa. Anathakumar(31)
ஏற்காடு இளங்கோ - Erkadu Elango(31) ஜி.எஸ்.எஸ். - G.S.S(31)
சுகுமாரன் - Sukumaran(31) அமுதா கணேசன் - Amudha Ganesan(31)
டி.என்.இமாஜான் (31) புலியூர்க்கேசிகன் (31)
அருள்மிகு அம்மன் பதிப்பகம் (31) ஜோதிர்லதா கிரிஜா - Joothirlathaa Kirijaa(30)
ஆர்.சி. சம்பத் - R.C.Sampath(30) சி.எஸ். முருகேசன் - C.S. Murukesan(30)
அமரர் கல்கி (30) இரா. இளங்குமரனார் (30)
பி.சி. கணேசன் - P C Ganesan(29) குன்றில்குமார் - Kunrilkumar(29)
லஷ்மி (29) தி வி.க. (29)
ஆர். பொன்னம்மாள் - R. Ponnammal(28) ஆர். பொன்னம்மாள் (28)
வித்யா சுப்ரமணியம் (28) மதன் - Madhan(27)
நாகர்கோவில் கிருஷ்ணன் - Nagercoil Krishnan(27) கா. அப்பாத்துரையார் (27)
ஜெய்சக்தி - Jaisakthi(27) தங்கவேலு மாரிமுத்து - Thangavelu Marimuthu(27)
பாவண்ணன் - Paavannan(27) சி.எஸ்.தேவநாதன் (27)
கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன் (27) குழ. கதிரேசன் (27)
சாமி. சிதம்பரனார் - Sami. Chidambaranar(26) எடையூர் சிவமதி - Eadiyour Sivamathi(26)
ரேவதி - Revathi(26) கீர்த்தி - Keerthi(26)
லக்ஷ்மி - Lakshmi(26) ஆர்.வி. பதி - R.V. Pathi(26)
உதயணன் - Uthayanan(26) அ. மார்க்ஸ் (26)
பெ.சு.மணி (26) அம்மன் சத்தியநாதன் (26)
பொன்னீலன் - Ponneelan(25) தா. பாண்டியன் - Tha. Pandian(25)
டாக்டர்.எஸ். முத்துச்செல்லக்குமார் - Doctor D. Muthuselvakumar(25) விமலநாத் - Vimalanath(25)
தி.சு. கலியபெருமாள் - T.S. Kaliyaperumal(25) லட்சுமி (25)
டாக்டர். எஸ். ஜெகத்ரட்சகன் (25) நா. வானமாமலை - Na. Vanamalai(24)
மயிலை.சீனி. வேங்கடசாமி - Mayilai. Seeni. Venkatasamy books(24) சிவசங்கரி (24)
சசிமதன் - Sasimadhan(24) வ.த. இராமசுப்ரமணியம் - Va.Tha. Ramasubramaniam(24)
தேனி எஸ். மாரியப்பன் - Theni S. Mariyappan(24) நா.பார்த்தசாரதி (24)
உ. வே. சாமிநாதையர் (24) கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (24)
வை. கோவிந்தன் - Vai. Kovinthan(23) கவிஞர் வாலி - Kavignar Vaali(23)
கங்கா ராமமூர்த்தி - Ganga Ramamurthy(23) யுவன் சந்திரசேகர் - Yuvan Chandrasekhar(23)
(23) சுப. சுப்பிரமணியன் - Suba Subramanian(23)
ப்ரியா கல்யாணராமன் - Priya Kalyanaraman(23) எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் - Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan(23)
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (23) கவிஞர் தெய்வச்சிலை (23)
வளசை. மோகன் (23) சி. எஸ். தேவநாதன் (23)
சு. சமுத்திரம் - Su. Samuthiram(22) ஜெயகாந்தன் - Jayakanthan(22)
லா.ச. ராமாமிருதம் - La. Fri. Ramamirtam(22) கலைஞர் மு. கருணாநிதி (22)
அ.கா. பெருமாள் - A.Kaa. Perumal(22) பெருமாள்முருகன் - Perumal Murugan(22)
கௌதம நீலாம்பரன் (22) தமிழண்ணல் (22)
முக்தா.சீனிவாசன் (22) பேரறிஞர் அண்ணா (22)
நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு (22) ஆர். வி. சிவபாரதி (22)
ஆர். மகேஸ்வரி (22) Thilagavathi (22)
புதுமைப்பித்தன் - Pudhumaipithan(21) விகடன் பிரசுரம் - vikatan prasuram(21)
மு. அப்பாஸ் மந்திரி - M.Appas Manthiri(21) உமா சம்பத் - Uma Sampath(21)
வே. தமையந்திரன் - Ve. Thamaiyanthiran(21) க.நா. சுப்ரமண்யம் (21)
ராஜமலர் - Raajamalar(21) என். சீதாலெட்சுமி - N. Cītāleṭcumi(21)
சுப்ரஜா (21) சுப. தனபாலன் - Suba. Thanabalan(21)
அநுத்தமா - Anuthama (21) அனுராதா ரமணன் (21)
மு. சாயபு மரைக்காயர் (21) எம்.எஸ். உதயமூர்த்தி (21)
Ki. Rajanarayanan - Ki. Rajanarayanan(21) ஜெயந்தி நாகராஜன் - Jayanthi Nagarajan(20)
மகாகவி பாரதியார் - Mahakavi Bharathiyar(20) ந. முருகேசபாண்டியன் (20)
எஸ். லீலா - S. Leela(20) மானோஸ் (20)
வி. உஷா - V. Usha(20) வண்ணதாசன் - Vannadasan(20)
இ.எஸ். லலிதாமதி - E.S. Lalithamathi(20) மீனாட்சி இலட்சுமணன் (20)
வடுவூர் கே. துரைசாமி ஐயங்கார் - Vaduvoor K. Duraiswamy Iyengar(20) Dr S.N. முரளிதர் (20)
வெ.சாமிநாதசர்மா (20) டாக்டர் ஜான் பி. நாயகம் (20)
சண்முகசுந்தரம் (20) ஸ்வாமி முருகானந்தா (20)
உதயவேந்தன் (20) கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி - Karthigesu Sivathamby(19)
டி.என். இமாஜான் - D.N. Imajan(19) கவிஞர் பத்மதேவன் - Kavignar Padmadevan(19)
அரவிந்தன் - Aravinthan(19) வண்ணநிலவன் - Vannanilavan(19)
நாஞ்சில் நாடன் - Nanjil Nadan(19) சா. கந்தசாமி - Sa. Kandasamy(19)
சாமி சிதம்பரனார் - Samy sithamparanaar(19) அமுதவல்லி கல்யாணசுந்தரம் - Amuthavalli Kalyanasundaram(19)
ஆரிசன் ஸ்வெட் மார்டன் - Orison Swett Marden(19) உதயசங்கர் (19)
ஈரோடு தமிழன்பன் (19) நெல்லை சு.முத்து. (19)
மெய்யப்பன் (19) இஸ்லாமிய டிரஸ்ட் நிறுவனம் (19)
The Publisher (19) ம. செந்தமிழன் (19)
ஆசி. கண்ணம்பிரத்தினம் - Aci.Kaṇṇampirattinam (18) தபூ சங்கர் - Thabu Shankar(18)
ஜே.எஸ். ராகவன் - J.S. Ragavan(18) பாலு சத்யா - Balu Sathya(18)
ஆபஸ்தம்பன் - Abasthamban(18) மெர்வின் - Mervin(18)
முல்லை பிஎல். முத்தையா (18) கா. அப்பாத்துரை - K. Appadurai(18)
ஏ.கே. சேஷய்யா (18) ஜெயந்தி சங்கர் (18)
டாக்டர் பூவண்ணன் (18) அருள்நம்பி - Arulnambi(18)
ஜானகி மணாளன் (18) டாக்டர் அருண் சின்னையா (18)
அராமநாதன் (18) டாக்டர் அருண்சின்னையா (18)
சா.கந்தசாமி (18) போகர் (18)
பி. சி. கணேசன் (18) எஸ்.வி. ராஜதுரை (18)
T. Raaj Bhanot (18) சோலை சுந்தரபெருமாள் - Solai Sundaraperunmal(17)
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி - Aandal Priyadarshini(17) சுகி. சிவம் - Suki Sivam(17)
சாவி - Saavi(17) இரா. முருகன் - Ira Murugan(17)
ஆர்.பி. சாரதி - R. P. Sarathy(17) என். சிவராமன் - N. Sivaraman(17)
வல்லிக்கண்ணன் - Vallaikkannan(17) ரிஷபானந்தர் (17)
மேவானி கோபாலன் - Mevani Gopalan(17) பாரதியார் - Bharathiyar(17)
கழனியூரன் (17) கண்ணன் - Kannan(17)
க. அபிராமி - K. Abirami(17) கலாப்ரியா (17)
எஸ். தணிகை அரசு - S. Thanigai Arasu(17) சிவபாரதி (17)
சுகி.சிவம் (17) மதிஒளி (17)
ஞானி (17) கோமதி சுப்பிரமணியன் (17)
Na.Parthasarathi (17) மல்லிகா மணிவண்ணன் (17)
David and Kevin McKay - David and Kevin McKay(16) கொ.மா. கோதண்டம் - Ko.Maa. Kothandam(16)
கார்த்திகேயன் (16) சூர்யகாந்தன் - Suryakanthan(16)
இலந்தை.சு. இராமசாமி - Ilanthai Su Ramasamy(16) ஆர். நடராஜன் (16)
ச.ந. கண்ணன் - Sa.Na. Kannan(16) அ. முத்துலிங்கம் - A. Muttulingam(16)
தாமோதரன் - Damodharan - Chef Damu(16) பிரகஸ்பதி - Brahaspati(16)
மயிலை சீனி. வேங்கடசாமி - Mailai Sreeni. Venkataswamy(16) முனைவர் கமலா முருகன் - Munnaivar Kamala Murugan(16)
ஆத்மா கே. ரவி (16) குன்றில் குமார் (16)
கே. நல்லசிவம் (16) அப்பாஸ் மந்திரி - Abbas Manthiri(16)
பரமஹம்ஸ ஸ்ரீபரத்வாஜ் ஸ்வாமிகள் - Paramahamsa SriBharadwaj Swamigal(16) கவியரசர் முடியரசன் (16)
தென்கச்சி கோ. சுவாமிநாதன் (16) என். கணேசன் - N. Ganesan(16)
சம்பந்தம் (16) இரா. இளங்குமரன் (16)
மதுரா (16) துர்க்காதாஸ் ஸ்வாமி (16)
கி.ஆ.பெ.விசுவநாதம் (16) துரை.இராசாரம் (16)
பா.விஜய் (16) ஹன்சிகா சுகா (16)
க. பூரணச் சந்திரன் (16) கு. சாமிதுரை (16)
ச. சுபாஷ் சந்திரபோஸ் - S. Subhas Chandra Bose(15) இரா. மோகன் (15)
மா. கமலவேலன் - Maa. Kamalavelan(15) என். ராமதுரை - N. Ramadurai(15)
குகன் (15) கானமஞ்சரி சம்பத்குமார் - Kaanamanjsari Sampathkumaar(15)
அ. ராமசாமி - A.Ramasamy(15) ராஜ் கௌதமன் (15)
காஞ்சனா ஜெயதிலகர் - Kanchana Jayathilagar(15) ஜனகன் (15)
செந்துறைமுத்து (15) யமுனா ராஜேந்திரன் (15)
முனைவர் கோ.பெரியண்ணன் (15) செவ்விலக்கியக் கருவூலம் (15)
தொல்காப்பியம் (15) சுகி. சுப்பிரமணியம் (15)
வசந்தி அம்மாள் (15) எம். ராஜகோபாலன் (15)
ஸ்ரீகலா (15) ஶ்ரீகலா (15)
V.R. பூபாலன் (15) ஆ. சந்திரபோஸ் (14)
கு. சின்னப்ப பாரதி - Ku. Cinnappaparati(14) தேவ. பேரின்பன் - Theva Perinpan(14)
ஆர்.எஸ். நாராயணன் - R.S. Narayanan(14) S. Ananthakumar - S. Ananthakumar(14)
V. Srinivasan - V. Srinivasan(14) B.G. Ramesh - B.G. Ramesh(14)
ஓவியர் ராம்கி (14) ஆ. சிவசுப்பிரமணியன் - Aa. Sivasubramanian(14)
வெ. நீலகண்டன் - V.Neelakandan(14) சேவியர் - Seviyar(14)
சிவா - Siva(14) புலிப்பாணிதாசன் - Pulipanidasan(14)
ரா.பி. சேதுப்பிள்ளை - Ra. Be Sethupillai(14) பாவேந்தர் பாரதிதாசன் - Pavendar Bharathidasan(14)
மு. மேத்தா - Mu.Metha(14) சிவலை இளமதி (14)
டாக்டர்.மா. இராசமாணிக்கனார் - Dr. Ma. Rasamanikkanar(14) இமையம் (14)
காம்கேர் கே. புவனேஸ்வரி - Comcare.K.Bhuvaneshwari(14) S. Sandhya Rajesh - S. Sandhya Rajesh(14)
பரமஹம்ஸ ஸ்ரீமத் பரத்வாஜ் ஸ்வாமிகள் (14) மனுஷ்ய புத்திரன் (14)
மு.அப்பாஸ் மந்திரி (14) பொன். பரமகுரு (14)
சுப்ர. பாலன் (14) தமிழன்பன் (14)
தா.பாண்டியன் (14) நா.சு. சிதம்பரம் (14)
கலைமாமணி பட்டுக்கோட்டை குமாரவேல் (14) வெற்றியரசி (14)
மயிலைத் தொண்டன் (14) ஷெண்பா (14)
இன்பா அலோசியஸ் (14) அராத்து (14)
வேணுகோபால் (14) சிவமூர்த்தி (14)
A. Rajamanickam - A. Rajamanickam(13) நிழல்வண்ணன் (13)
சி.ஆர். ரவீந்திரன் - Si.Aar. Raveenthiran(13) ந. முத்துமோகன் - N. Muthumohan(13)
தமிழ்மகன் - Tamilmagan(13) பிரபுசங்கர் - Praushankar(13)
பரணீதரன் - Bharanitharan(13) முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு - Muthalangkurutchi Kamarasu(13)
செல்லமுத்து குப்புசாமி - Chellamuthu Kuppusamy(13) மு.ந. புகழேந்தி (13)
கே.எஸ். பதஞ்சலி ஐயர் - K.S. Patanjali Iyer(13) சி.டி. சங்கரநாராயணன் (13)
அய்க்கண் (13) மா. அன்பழகன் - Maa. Anbazakan(13)
கே. சுந்தரராஜன் - K. Sundararajan(13) சு. தியடோர் பாஸ்கரன் (13)
ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி - J.Krishnamurti(13) பி.என். பரசுராமன் - P N Parasuraman(13)
சுப. வீரபாண்டியன் - Suba. Veerapandian(13) கே.என். ராமச்சந்திரன் (13)
லா.ச.ராமாமிருதம் (13) தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் (13)
குமரி அனந்தன் (13) விக்கிரமன் (13)
இரா.நடராசன் (13) சுவாமி அருளானந்தா (13)
மணிமேகலை சிதம்பரம் (13) சிற்பி (13)
சாத்தன்குளம் அ. இராகவன் (13) மன்றவாணன் (13)
எஸ். லக்ஷ்மி (13) ஹநுமத்தாசன் (13)
பத்மா கிரகதுரை (13) வி. அன்பழகன் (13)
எம்.ஆர். ரகுநாதன் - M.R. Ragunathan(12) பூ. சோமசுந்தரம் - Pu. Comacuntaram(12)
தொ.மு.சி. ரகுநாதன் - Tho.Mu.Ci. Ragunathan(12) சீனிவாசன் - Srinivasan(12)
கமலநாதன் - Kamalanathan(12) ஜெ. ராம்கி - J. Ramki(12)
எழில் கிருஷ்ணன் - Ellil Kiruṣṇan(12) இரத்தின நடராசன் (12)
பரமஹம்ச ஸ்ரீமத்பரத்வாஜ் ஸ்வாமிகள் - Paramahansa srimatparatvaj Swamigal(12) Amar chitra katha - Amar chitra katha(12)
அசோக்குமார் (12) என். ஜனார்த்தனன் - N. Janarttanan(12)
ஜே.எஸ். ஏப்ரகாம் - J.S. Eprakam(12) எஸ். சங்கரன் (12)
கே. ஜீவபாரதி (12) கே.எஸ். லட்சுமணன் - K.S. Latsumanan(12)
ஏ.கே. செட்டியார் (12) பி.எல். ராஜேந்திரன் (12)
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா - Nagarathinam Krishna(12) பா. சுப்ரமண்யம் - Pa. Cupramaṇyam(12)
மயிலை சீனி வேங்கடசாமி (12) Vinitha Ramchandani - Vinitha Ramchandani(12)
டாக்டர் எம். நாராயண வேலுப்பிள்ளை - Dr. M Viduvan Narayana Velupillai(12) எஸ்.எஸ். ராகவாச்சார்யர் - S.S. Rakavaccaryar(12)
ஆ. பாலகிருஷ்ண பிள்ளை பதிப்பு - A. Balakrishna Pillai Pathippu(12) என். ஸ்ரீநிவாஸன் - En. Srinivasan(12)
ஜி.ஆர். சுரேந்தர்நாத் - G.R. Curentarnat(12) என்.சி.மோகன்தாஸ் (12)
ரா. கணபதி (12) சுந்தரம் (12)
ரா.கி.ரங்கராஜன் (12) திருமதி வள்ளி ஸ்ரீதரன் (12)
ச. தமிழ்ச்செல்வன் (12) தமிழவன் (12)
அ.மார்க்ஸ் (12) சுவாமி பரமானந்தா (12)
பண்டிட் கேசவர்மா (12) வரலொட்டி ரெங்கசாமி (12)
சரவண கணேஷ் (12) தமிழக வரலாற்று வரிசை (12)
எம். எஸ். பெருமாள் (12) பேராசிரியர் சகி கொற்றவை ஜெயஸ்ரீ (12)
Dr. K.N. Saraswathi (12) கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (12)
எம்.ஆர்.எம்.அப்துற்-றஹீம் (12) தா. சந்திரசேகரன், IAS (12)
டாக்டர் மா.பொ. சிவஞானம் (12) ஆ. பால கிருஷ்ண பிள்ளை (12)
கவியரசு நா. காமராசன் (12) Robin Sharma (12)
சஷி முரளி (12) முனைவர்.இரா. சாந்தகுமாரி (12)
வாசன் - Vasan(11) Dr. சிவசூரியன் I.A.S. - Dr. Sivasuriyan I.A.S(11)
அறந்தை நாராயணன் - Aranthai Naaraayanan(11) Athanur Chozhan (11)
சேதுபதி - Sethupathi(11) கமலவேலன் (11)
ரா. வேங்கடசாமி - R.Venkatasamy(11) பா.சு. ரமணன் - P.S. Ramanan(11)
ஞாநி - Gnani(11) புஷ்பா தங்கதுரை - Pushpa Thangadurai(11)
சோலை - Cholai(11) லதா முகுந்தன் - Latha Mukundan(11)
A. தேவராஜ் (11) ரங்கவாசன் - Rangkavaasan(11)
ஜெயங்கொண்டான் கொளஞ்சி - Jeyangkontaan Kolanji(11) வ.த. இராமசுப்பிரமணியம் - Va.Ta. Irama Cuppiramaṇiyam(11)
சிவரஞ்சன் (11) சந்தானலக்ஷ்மி - Santhanaluxmi(11)
டாக்டர் எஸ். ராஜா - Dr. S. Raja(11) நகுலன் (11)
மேலாண்மை பொன்னுச்சாமி (11) அருணா நந்தினி (11)
எஸ். சுந்தர சீனிவாசன் (11) நலங்கிள்ளி (11)
பி.ரா. நடராசன் - Pi.Ra. Naṭaracan(11) டாக்டர் ஆ. நடராசன் (11)
ராஜேந்திரன் (11) சூரியன் - Suriyan(11)
க. ஸ்ரீதரன் - Ka. Sreedharan(11) வாமனன் (11)
சிவக்குமார் - Sivakumar(11) கண்ணதாசன் ஆடியோஸ் - Kannathasan Audios(11)
சோ.சேசாசலம். (11) டாக்டர் என்.ஸ்ரீதரன் (11)
பாவலர்மணி சித்தன் (11) உத்தமசோழன் (11)
கா.சுப்பிரமணிய பிள்ளை (11) சோ.ந.கந்தசாமி (11)
ஹம்சா தனகோபால் (11) சோம வள்ளியப்பன் (11)
வா.மு. கோமு (11) நக்கீரன் (11)
ஆருத்ராபாலன் (11) நாஞ்சில்.ஸ்ரீ விஷ்ணு (11)
ஜோதிப்பிரியா (11) சின்னக்குத்தூசி (11)
தெய்வச்சிலை (11) மணா (11)
சுவாமி ராமகிருஷ்ணானந்தர் (11) சுவாமி பஜனானந்தர் (11)
கவிஞர் மணிமொழி (11) பாவலர் மு. பாஞ்பீர் எம். ஏ (11)
கோதை சிவக்கண்ணன் (11) எஸ். லதா சரவணன் (11)
ஹக்கிம் பா. மு. அப்துல்லா சாயுபு (11) வீ.பா. கணேசன் (11)
கே.வி. ஷைலஜா (11) ராபின் ஷர்மா (11)
பாஸ்கர்ராஜ் (11) சரவணன் சந்திரன் (11)
புவி. பாக்கியலட்சுமி (11) Dr.S.N. முரளிதர் (11)
கவிஞர் செவ்வியன் (11) டாக்டர்.இல.செ. கந்தசாமி - Dr.L.S. Kanadasamy(10)
க. பழனித்துரை - Ka. Palanitturai(10) எஸ்.ஏ. பெருமாள் - S.A. Perumal(10)
அ. சிவக்கண்ணன் - A. Sivakkannan(10) Raviraj - Raviraj(10)
நா. தர்மராஜன் - Naa.Tharmaraajan(10) நாமக்கல் ஏ.எஸ். சந்துரு - A.K.S. Chandru(10)
பெ. நாயகி (10) ஜீவா - Jeeva(10)
அருணன் (10) அழகிய பெரியவன் - Azakiya Periyavan(10)
தி.சு. நடராசன் - Ti.Cu. Nataracan(10) பா. வீரமணி - Pa. Viramani(10)
காஷ்யபன் - kashyapan(10) எஸ்.கே. முருகன் - S.K.Murugan(10)
வேங்கடம் - Venkadam(10) அஜயன் பாலா - Ajayan Bala(10)
வீயெஸ்வி - Veyeshwi(10) கே. புவனேஸ்வரி - K.Bhuvaneshwari(10)
மு. சிவலிங்கம் - M.Shivalingam(10) ஆதவன் - Aadhavan(10)
பா. தீனதயாளன் - Paa. Tinatayalan(10) எஸ். சந்திரமௌலி - S. Chandramouli(10)
ஏ.ஆர். குமார் - A.R. Kumar(10) சிபி கே. சாலமன் - Sibi K Solomon(10)
மதி - Mathi(10) பத்ரி சேஷாத்ரி - Badri Seshadri(10)
டாக்டர். அருண் சின்னையா - Dr. Aruṇ Cinnaiya(10) டாக்டர்.சு. முத்துசெல்லக்குமார் - Dr. Su. Muttu Cellakkumar(10)
அ. குமரேசன் - A. Kumaresan(10) கே.ஆர். ஸ்ரீநிவாச ராகவன் - K.R. Srinivaca Rakavan(10)
சுவாமி ராகவேந்திரா ஸ்ரீஹரி - Swami Raghavendra Srihari(10) ம.சு. பிரம்மதண்டி - Ma.Cu. Pirammataṇṭi(10)
மா. இராசமாணிக்கனார் - Ma. Rasamanikar(10) சொ.மு. முத்து - So.Mu. Muthu(10)
வித்யாசாகர் - Vidyasagar(10) எஸ். அர்ஷியா (10)
கி.வா. ஜகந்நாதன் (10) ரா.பி. சேதுபிள்ளை - Ra.Pee. Sethupillai(10)
கா.சு. பிள்ளை - Ka. Cu. Pillai(10) ப்ரியா - Priya(10)
அழகர் நம்பி (10) கோட்டயம் புஷ்பநாத் - Koottayam Pushpanaath(10)
பூமணி (10) தீபச்செல்வன் (10)
அம்பை (10) நா. முத்துக்குமார் - N.Muthukumar(10)
கல்யாண்ஜி (10) நாஞ்சில் பி.டி.சாமி - Nancil P.D. Saami(10)
சுபஸ்ரீ கிருஷ்ணவேணி - Supasree Kirushnaveni(10) லயன் எம். சீனிவாசன் - Layan M. Srinivasan(10)
சிவதர்ஷினி - Sivadarshini(10) சு. அறிவுக்கரசு (10)
கௌதம சித்தார்த்தன் (10) ஜோதிட பேராசிரியர் மு. மாதேஸ்வரன் - Jothida Perasiriyar Mu. Matesvaran(10)
புலவர் கா. கோவிந்தன் - Pulavar Kaa. Govindan(10) சு. வெங்கடேசன் - Su.Venkatesan(10)
வெங்கட் சாமிநாதன் - Vengkad Samin-Athan(10) ஆர்னிகாநாசர் (10)
ரவீந்தர் (10) பா. கமலக்கண்ணன் (10)
பூதலூர் முத்து (10) இந்திரா சவுந்தர்ராஜன் (10)
பூவை அமுதன் (10) இராசு பவுன்துரை (10)
ச. சிவகாமி (10) ச.வே.சுப்பிரமணியன் (10)
பி.வி.ஆர். (10) பட்டுக்கோட்டை ராஜா (10)
ஸ்ரீவேணுகோபாலன் (10) எஸ்.வி. சேகர் (10)
சுவாமி ரங்கநாதானந்தர் (10) மனுஷ்யபுத்திரன் (10)
சிவ. விவேகானந்தன் (10) திலகபாமா (10)
தெ.பொ.மீ (10) பழனியப்பன் (10)
ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு (10) தி.வை. சதாசிவப் பண்டாரத்தார் (10)
பெரியார் புத்தக நிலையம் (10) அண்ணா பரிமளம் (10)
ச. கரிகாலன் (10) எஸ். ஜனார்த்தன் (10)
டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. (10) எஸ். சுவாதி (10)
வீ. பா. கணேசன் (10) கோணங்கி (10)
L.S. Sheshagiri Rao (10) Lewis Helfand (10)
ஸ்ரீலக்ஷ்மி (10) லதா பைஜூ (10)
ஆர். பார்த்தசாரதி - R. Parttacarati(9) டாக்டர்.எஸ். ராஜா - Dr. S. Raja(9)
ப. ஜீவானந்தம் - Pa. Jeevanandham(9) வாய்மைநாதன் - Vaaymainaathan(9)
சு. கிருஷ்ணமூர்த்தி (9) Latha Ramakrishnan - Latha Ramakrishnan(9)
ஜோ. சலோ - Jo. Calo(9) எஸ். சுந்தரசீனிவாசன் - S. Suntharaseenivaasan(9)
ச. செந்தில்நாதன் (9) நீல. பத்மநாபன் - Neela. Padmanabhan(9)
அருணகிரி - Arunagiri(9) சுந்தரபாண்டியன் (9)
டாக்டர்.சு. நரேந்திரன் - Dr. Cu. Narentiran(9) சிவன் - Sivan(9)
செ.வை. சண்முகம் (9) நாகை விஜயபாரதி (9)
விகரு. இராமநாதன் (9) டாக்டர். முத்துச் செல்லக்குமார் - Dr. Muttu Cellakkumar(9)
கோபிநாத் - Gopinath(9) க. சாந்தகுமாரி - Ka. Cantakumari(9)
வேணு சீனுவாசன் (9) டாக்டர் கு. கணேசன் (9)
R. Balakrishnan (9) முனைவர் கதிர் முருகு - munnaivar Katir Muruku(9)
இசை (9) தேவிபாரதி - Devi Bharathi(9)
எஸ். செந்தில்குமார் (9) கி. ராஜநாராயணன் (9)
குளச்சல் மு. யூசுப் - Kulachal M.Yusaf(9) யூமா. வாசுகி (9)
தஞ்சை நா. எத்திராஜ் (9) கோ. வேள்நம்பி - Ko. Velnambi(9)
வெ. தமிழழகன் - V.tamilazhagan(9) அழகர் விஜய் (9)
அ. ராம்கோபால் - A. Raamkoopaal(9) பி. உதயகுமார் - P. Udayakumar(9)
ச. இராசமாணிக்கம் - Sa. Rasamanickam(9) பங்கஜா ஜனார்தன் - Pangkajaa Janaarthan(9)
ரேவதி ஷண்முகம் - Revathi Shanmugam(9) ப்ரியா பாலு (9)
ஆதவன் தீட்சண்யா (9) மதுமிதா (9)
தி. குலசேகர் - The. Kulasekar(9) விக்ரமாதித்யன் (9)
சித்தார்த்தன் சுந்தரம் - Sidharthan Sundaram(9) தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் - Tamilatchi Thangapandiyan(9)
உதயகுமார் (9) பக்தவத்சல பாரதி (9)
இசைஞானி இளையராஜா (9) யதார்த்த ஜோதிடர் ஷெல்வீ (9)
சுப்ரபாரதி மணியன் (9) ஜோ மல்லூரி - Joo. Malloori(9)
சுனிதா பூபாலன் (9) பா. கண்ணன் - Paa Kannan(9)
ஜோதிடப் பேராசிரியர் மு. மாதேஸ்வரன் - Jothida Perasiriyar Mu. Matesvaran(9) சென்னிமலை தண்டபாணி - Chennimalai Dhandapani(9)
மு. மாதேஸ்வரன் - Jothida Perasiriyar Mu. Matesvaran(9) சக்தி ஜோதி (9)
ஆதி வள்ளியப்பன் - Aathi.Valliyappan(9) மருத்துவர் கு. சிவராமன் - Maruthuvar K.Sivaraman(9)
ஏ. பிரகஸ்பதி (9) Dr. Evangelin Arulselvi - Dr. Evangelin Arulselvi(9)
முனைவர் இரா. சந்திரசேகரன், ப. சரவணன் - Munaivar. Ira. Chandrasekaran, P. Saravanan(9) கோவி. லெனின் (9)
ஆர். அபிலாஷ் (9) இரா.ரெங்கசாமி (9)
எஸ்.லீலா (9) கே.எஸ்.சுப்ரமணி (9)
முக்கூர் லக்ஷ்மி நரசிம்மாச்சார்யார் (9) தி சம்பந்தம் (9)
பி. இரத்தினசபாபதி (9) அ.கி.மூர்த்தி (9)
ஜ.ரா.சு. (9) ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (9)
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (9) எஸ். ஷங்கரநாராயணன் (9)
எஸ்.வி.வி (9) பெருமாள் முருகன் (9)
தமிழிறைவன் (9) ஆ. மா. ஜெகதீசன் (9)
கோ. எழில்முத்து (9) விஜயாலயன் (9)
ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள் (9) பாலகுரு (9)
ஸ்ரீ ஆனந்த நாச்சியாரம்மா (9) எஸ். எம். சதாசிவம் (9)
செ. தேவசேனாதிபதி (9) ஆத்மார்த்தி (9)
த.வி. வெங்கடேஸ்வரன் (9) விழியன் (9)
C.G. ராஜன் (9) Ryuho Okawa (9)
நவீனா அலெக்சாண்டர் (9) சந்திரா உதயகுமார் (9)
பி. கார்த்திக் குமார் (9) பிரையன் டிரேசி, நாகலட்சுமி சண்முகம் (9)
கா. மீனாட்சிசுந்தரம் - Kaa. Meenatchisundaram(8) மாக்ஸிம் கார்க்கி - Maxim Karki(8)
எஸ். தோதாத்ரி - S. Totatri(8) லதா ராமகிருஷ்ணன் - Latha Ramakrishnan(8)
வெ. ராமசாமி - Vae. Ramasamy(8) எஸ். சதானந்தம் - S. Catanantham(8)
இரா. காமராசு - Ira. Kamaracu(8) க. இராமச்சந்திரன் - Ka. Iramaccantirann(8)
எஸ். சூரியமூர்த்தி (8) ஆர். நல்லகண்ணு (8)
டி. செல்வராஜ் - De. Selvaraj(8) போப்பு - Pope(8)
க.சீ. சிவக்குமார் - K.C.Sivakumar(8) சுதாங்கன் - Sudhaangan(8)
ஸ்ரீ வேணுகோபாலன் - Sri Venugopalan(8) கே.என். ஸ்ரீனிவாஸ் - K.N.Srinivas(8)
வேல ராமமூர்த்தி - Vela Ramamurthy(8) மாலன் (8)
வாசுதேவ் - Vasudev(8) சத்யஜித் ரே - Satyajit Ray(8)
என். ராஜேஷ்வர் - N. Rajeshwar(8) புரோடிஜி - Prodigy(8)
திருவள்ளுவர் (8) நீலவன் (8)
உமா சொக்கலிங்கம் - Uma Chokkalingam(8) பதிப்பகம் - Pathippagam(8)
தியாரூ - Thiyaru(8) எஸ்.எஸ். ராகவாச்சார்யார் - S.S. Rakavaccaryar(8)
எஸ். கௌமாரீஸ்வரி - S. Kowmareeswari(8) செவல்குளம் ஆச்சா (8)
Publishers (8) பூவண்ணன் (8)
நாமக்கல் கவிஞர் (8) ப. ராமஸ்வாமி (8)
ர.சு. நல்லபெருமாள் (8) புலவர் என்.வி. கலைமணி - Pulavar En.Ve. Kalaimani(8)
டாக்டர் சங்கர சரவணன் - Dr.Shankara Saravanan(8) பிரம்மராஜன் (8)
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (8) ம.பொ.சி (8)
பொன். சின்னத்தம்பி முருகேசன் (8) தமிழ் நிவேதா - Tamil Nivetha(8)
ச. சரவணன் - In Tamil: Sa. Saravanan(8) ஆர். லோகநாயகி (8)
வீ. அரசு - Vee. Arasu(8) இந்திரன் (8)
ஆறுமுக நாவலர் (8) வேணுசீனிவாசன் (8)
யசோதரை கருணாகரன் (8) M.K. Parthasarathy - M.K. Parthasarathy(8)
Bala - Bala(8) தேவதேவன் - Thevathevan(8)
குருபரன் (8) எஸ். சந்திரசேகர் (8)
புலவர் வீ. சிவஞானம் - Pulavar V. Sivagnanam(8) யோகாச்சார்யா ஸ்ரீ சுந்தரம் - yokaccarya Shri Sundaram(8)
ஆர்.சி. மதிராஜ் (8) தில்லி. இரா. வைத்தியநாதன் - Thelhi Ira. Vaidyanathan(8)
திருமதி ராஜம் அனந்தராமன் - Thirumathi Rajam Anantharaman(8) டாக்டர் சோ. சேஷாசலம் - Dr. Co Cesacalam(8)
பொன். மருதவாணன் - Pon. Marutavaṇan(8) பிரதிபா (8)
முனைவர் தமிழ் இனியன் - Tamil Iniyan(8) மு.அப்பாஸ் மந்திரி. (8)
முகவை மேத்தா (8) சு.ரா. (8)
ஸ்ரீபரத்வாஜ் சுவாமிகள் (8) க.ரத்னம் (8)
ரஜினி பெத்து ராஜா (8) கா.அப்பாத்துரை (8)
எம்.நாராயணவேலுப்பிள்ளை (8) கீதா தெய்வசிகாமணி (8)
கோ. பெரியண்ணன் (8) வா.மு.கோமு (8)
சிந்தனைக் கவிஞர் கவிதாசன் (8) சுவாமி சித்பவானந்தர் (8)
ஸ்ரீமத் சுவாமி சித்பவானந்தர் (8) க. சிவஞானம் (8)
எஸ். செல்வராஜ் (8) ஜே.எம்.சாலி (8)
ஈரோடு அறிவுக்கன்பன் (8) காவ்யா பதிப்பகம் (8)
எல். ஆர். வேலாயுதம் (8) கவிஞர் கானதாசன் (8)
சிற்பி. கே. வீரபாண்டியன் (8) இராஜேந்திரன் (8)
பதினெண் சித்தர்கள் (8) நிர்மலநாதன் (8)
கே. மோகன் (8) சூரியநாத் (8)
சோம. இர. ஆறுமுகம் (8) சக்திதாசன் (8)
கவிஞர் ஈரோடு தமிழன்பன் (8) ஸையித் அபுல் அஃலா மௌதூதி (8)
அன்னி தாமசு (8) நெல்லை கிருஷ்ணன் (8)
பின்னலூர் மு. விவேகானந்தன் (8) வெ. சுந்தரராஜ் (8)
Suba (8) ப. திருமலை (8)
பொன். யசோதா முதலியார் (8) பாலுமகேந்திரா (8)
கவிஞர் ஏகலைவன் (8) Rajeshwari Krishna (8)
Lata Seth (8) Jason Quinn (8)
விஜி பிரபு (8) ஹமீதா (8)
ஆர்.கே. கண்ணன் - R.K Kannan(7) யூ.மா. வாசுகி - Yu.Ma. Vacuki(7)
இரா. சிசுபாலன் - Ira. Cicupalan(7) முனைவர்.கி. இராசா - Munaivar Ki. Irasaa(7)
அரவிந்தன் நீலகண்டன் (7) அரங்க மல்லிகா - Arangka Mallikaa(7)
பெ. மாதையன் (7) ராஜம் முரளி - Rajam Murali(7)
கொத்தமங்கலம் சுப்பு - Kothamangalam suppu(7) பா. செயப்பிரகாசம் - P,seyaprakasam(7)
மு. கோபி சரபோஜி - M.Gobi Saroboji(7) பொன். செந்தில்குமார் - Pon.Senthilkumar(7)
இந்துமதி (7) அருண் சரண்யா (7)
யுவகிருஷ்ணா (7) பழ. பழனியப்பன் (7)
பருத்தியூர்.கே. சந்தானராமன் - Paruttiyur. K. Cantanaraman(7) சோ. மோகனா (7)
சாந்தி சிவராமன் - Shanti Sivaraman(7) ராசி அழகப்பன் (7)
கோசலன் - Kosalan(7) எஸ்.எம். சதாசிவம் - M.S. Sathasivam(7)
இரா. மணிகண்டன் - Era. Manikandan(7) கி.ஆ.பெ. விசுவநாதம் - ki.Aa.Pe. Visuvanatham(7)
வ.உ. சிதம்பரனார் (7) டாக்டர். முருகடிமை துரைராஜ் - Dr. Murugadimai Durairaj(7)
மணியன் (7) கே.எஸ். இளமதி (7)
தமிழில்: கவிஞர் புவியரசு - Thamilil : Kavignar Puviarasu(7) மனோன்மணி - Manonmani(7)
பி.எஸ்.ஆர். ராவ் - P.S.R. Roa(7) சு.பொ. அகத்தியலிங்கம் (7)
ஸ்ரீதேவநாத ஸ்வாமிகள் - Sridevanaatha Swamigal(7) ம.ரா.போ. குருசாமி (7)
அகமுக சொக்கநாதர் - Agamuga Sokkanathar(7) மயிலை பூபதிராஜன் - Mylai Pupatirajan(7)
கே.கே. இராமலிங்கம் (7) கபிலன் வைரமுத்து - Vairamuthu(7)
வெற்றிச் செல்வன் (7) மாலதி மைத்ரி (7)
ஆனந்த் (7) ஆ.இரா. வேங்கடாசலபதி - Aa.Irra. Venkadachalapathy(7)
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (7) முனைவர் கு. ஞானசம்பந்தன் - Munaivar Ku. Nanacampantan(7)
காம்கேர்.கே. புவனேஸ்வரி - Comcare K Bhuvaneswari(7) அகிலன் கண்ணன - Akilan Kaṇṇan(7)
நா. மல்லிகா - Na. Mallika(7) தமிழில்: ச. சரவணன் - In Tamil: Sa. Saravanan(7)
கொரட்டூர் ஸ்ரீனிவாஸ் - In Tamil: Korattur Srinivas(7) சி. மணி (7)
தி. பரமேசுவரி (7) அம்பிகா சிவம் - Ampika Civam(7)
அழ. வள்ளியப்பா (7) வெ. கோவிந்தசாமி (7)
தி.க. சந்திரசேகரன் - Ti.Ka. Cantiracekaran(7) கி.அ. சச்சிதானந்தம் - Ki.A. Sassithanan-Tham(7)
செ. திவான் - S.Dewan(7) ரஞ்சன் - Ranjan(7)
இரா. எட்வின் (7) ஏ.எம். ராஜகோபாலன் (7)
கிருஷ்ணமூர்த்தி (7) வெ. ஶ்ரீராம் (7)
நவீன்குமார் (7) அனுப்பப்பட்டி ப.சு. மணியன் - Anuppappatti Pa.Su. Maniyan(7)
டாக்டர் எம்.ஜி. அண்ணாதுரை, டாக்டர் அ. கேசவ் - Dr M.G. Annadurai, Dr. A. Kesav(7) தர்மராஜ் ஜோசஃப் - Tarmaraj Josaf(7)
நெ.து. சுந்தரவடிவேலு (7) சி.பி. சிற்றரசு (7)
முத்துவேலழகன் - Muththuvelazhakan(7) கவிஞர் சுரதா (7)
ச. மணிவண்ணன் (7) கவிஞர் கவிமுகில் (7)
சௌரி (7) இராம.சுந்தரம் (7)
கோவி.மணிசேகரன் (7) உமாசந்திரன் (7)
பேராசிரியர் சு.ந. சொக்கலிங்கம் (7) ஜெகசிற்பியன் (7)
ஸ்ரீ ஜயேந்திர சரஸ்வதி சுவாமிகள் (7) சுதாமூர்த்தி (7)
த.சுந்தரராசன் (7) மா.சந்திரமூர்த்தி (7)
வி.இராம்தாஸ் (7) ஹெச். இராமசாமி (7)
ஜி.ஏ. பிரபா (7) வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (7)
சி.பாலசுப்பிரமணியன் (7) அப்பணசாமி (7)
பெ.மயிலவேலன் (7) பாலபாரதி (7)
சபீதா ஜோஸப் (7) நக்கீரன் கோபால் (7)
பெரு. துளசி பழனிவேல் (7) சிரஞ்சீவி (7)
ஜெயமோகன். (7) மகரிஷி (7)
சுவாமி ஆசுதோஷானந்தர் (7) சத்யானந்தன் (7)
செல்வி சிவகுமார் (7) ஆர். பி. சங்கரன் (7)
கண்ணம்மாள் (7) யூகிமுனி (7)
வெ. இராசகோபாலன் (7) எஸ். பிரேம்குமார் (7)
கு. ராஜாராம் (7) ஆனந்தமயயோகி (7)
Dr. கனியப்பன் பத்மநாபன் (7) மகேஸ்வரி (7)
மாஸ்டர் G. சுப்பிரமணியன் (7) Oviyar Pugazhenthi (7)
சையத் இப்ராகிம் (7) கண்மணி குணசேகரன் - Kanmani Kunasekaran(7)
நித்யா கார்த்திகன் (7) தமிழ் மதுரா (7)
ஜக்கி வாசுதேவ் (7) ப.சு. மணியன் (7)
ஆயிஷா இரா. நடராசன் (7) அ. உமர்பாரூக் (7)
ஈஸ்வர சந்தானமூர்த்தி (7) பஞ்சுமாமா (7)
Dr. H.K. Bakhru (7) அருள்நிதி ஆதவன் (7)
Sadhguru (7) Dr. Kethu Ramachandrasekhar (7)
எம்.ஜி. சுரேஷ் (7) Sir Arthur Conan Doyle (7)
Napoleon Hill (7) T. Raaj Bhanot, Lata Seth (7)
சுதா ரவி (7) I. Ganesh (7)
M. Ajmal Khan (7) ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் - Rahul Sangiruththiyayan(6)
பெ. வேலுச்சாமி - Po. Veluccami(6) டாக்டர்.மெ. மெய்யப்பன் - Dr M Meiyappan(6)
பூவை இராஜசேகரன் - Povai Rajasekaran(6) எஸ். இராமகிருஷ்ணன் - S. Ramakrishnan(6)
டாக்டர்.பி.கி. சிவராமன் - Dr. Pi.Ki. Sivaraman(6) சங்கை வேலவன் (6)
தெ.பொ. மீனாட்சி சுந்தரனார் (6) Dr.S. Kanitha - Dr.S. Kanitha(6)
ஏ.எம். சாலன் (6) நெல்லை.சு. முத்து - Nellai Su Muthu(6)
என். ராமகிருஷ்ணன் - En. Ramakrishnan(6) எம்.பி. அழகியநாதன் - M.B. Alakiyanatan(6)
மா. நடராசன் (6) சி. லிங்கசாமி (6)
பி.ஏ. கிருஷ்ணன் (6) வைத்தண்ணா (6)
சிற்பி பாலசுப்பிரமணியம் (6) கட்டுரையாளர்கள் - katuraiyalargal(6)
சேஷாத்ரிநாத சாஸ்திரிகள் - seshadrinath shastrigal(6) சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் - sathguru jakki vasudev(6)
பி. சுவாமிநாதன் - P.Swaminathan(6) ஜென்ராம் - Genram(6)
ஜெ. பிரான்சிஸ் கிருபா - J.Francis Kruba(6) பா. முருகானந்தம் - P.Muruganandham(6)
ராணி மைந்தன் - Rani Mainthan(6) பா. தினாதாயகன் - Paa. Tinataayakan(6)
சி.என்.எஸ் - C.N.S(6) ரிச்சர்ட் டெம்பளர் - Riccart Tempalar(6)
அறுசுவை பாபு - Arusuvai Babu(6) வீ.யெஸ்.வி. - V.S.V(6)
சி. கணேசன் (6) ந. பரமேஷ்வரன் (6)
பரத்வாஜர் - Bharadwajar(6) மகேந்திரன் (6)
பழ. கருப்பையா (6) அஜானந்தன் (6)
ஜேம்ஸ் ஆலன் - James Allen(6) செஃப் ஜேக்கப் - Chef Jacob(6)
கர்ணன் (6) கீதா. பாலகிருஷ்ணன் - Geetha Balakrishnan(6)
ஜி. வரதராஜன் - G. Varatharajan(6) கவிஞர் செல்ல கணபதி - Kavignar Sella Ganapathy(6)
செஃப் பா. மணிவண்ணன் (6) தமிழில்: கொரட்டூர் ஸ்ரீனிவாஸ் - In Tamil: Korattur Srinivas(6)
ஜி. ரவீந்திரநாத் - G. Raveenthiranath(6) வ.சுப. மாணிக்கம் (6)
நீலபத்மநாபன் (6) கந்தர்வகோட்டை ராஜேந்திரன் (6)
பி.ஆர். தாமஸ் (6) முனைவர் சிலம்பொலி சு. செல்லப்பன் - Munaivar Silampoli Su. Chellappan(6)
கவிஞர் செல்லகணபதி - Kavingnar Selvaganapathi(6) மணவை முஸ்தபா (6)
அ.ப. பாலையன் - A.Pa. Palaiyan(6) பெ. தூரன் (6)
அ.லெ. நடராஜன் (6) செல்லகணபதி - Selvaganapathi(6)
திரு.வி.க. (6) தமிழறிஞர் சாமி. சிதம்பரனார் - Thamizharinjar Saami. Sithamparanaar(6)
முனைவர் இரா. சந்திரசேகரன் - Munaivar, Iraa, Santhirasekaran(6) திரு.வி. கலியாணசுந்தரனார் (6)
முனைவர். கதிர் முருகு - Munaivar. Katir Muruku(6) விசாலாட்சி (6)
இந்திரா பிரியதர்ஷினி - Indira Priyadarshini(6) அ.ச. ஞானசம்பந்தன் (6)
என். சுரேஷ் - En. Suresh(6) எஸ். இரகுநாதன் (6)
சி.சு. செல்லப்பா (6) வைக்கம் முகம்மது பஷீர் (6)
எம்.ஏ. நுஃமான் (6) பழ. அதியமான் - Pazha. Adhiyamaan(6)
ராஜமார்த்தாண்டன் - Rajamarththandan(6) பா. வெங்கடேசன் (6)
சல்மா (6) தோப்பில் முஹம்மது மீரான் (6)
கு. அழகிரிசாமி (6) ப. சரவணன் (6)
கி. பார்த்திபராஜா (6) மு. தங்கராசன் - Mu. Thangarasan(6)
இரா. சரவணமுத்து - Era Saravanamuthu(6) லக்ஷ்மி பாலா - Lakshmi Bala(6)
இந்திரா இராமநாதன் - Intira Iramanatann(6) அகிலா கலைச்செல்வன் - Akila Kalaiselvan(6)
தமிழில்: உதயகுமார் - Tamilil : Udayakumar(6) பி.கார்த்திகேயன் - B. Karthikeyan(6)
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (6) பாரி காண்டீபன் (6)
மன்னை சம்பத் (6) கோமு கண்ணா (6)
சிவ. முருகேசன் (6) சிகரம் ச. செந்தில்நாதன் (6)
லெனின் (6) நியூ செஞ்சுரி ஆசிரியர் குழு - New Century Aachiriyar Kulu(6)
மஞ்சை வசந்தன் (6) லோகநாயகி - Loganaayagi(6)
இரா. இராமகிருட்டிணன் (6) சேதுராமன் சாத்தப்பன் (6)
வா. மணிகண்டன் - V. Manikandan(6) ப. திருமாவேலன் - P.Thirumavelan(6)